Xem tuổi xông nhà lấy may mắn năm mới 2024

Xem tuổi xông đất, xông nhà đầu năm 2024 hoặc từng năm khác là rất quan trọng. Nhằm giúp bạn chọn người xông đất hợp theo tuổi mang lại hanh thông may mắn. Đồng thời tránh đi những điều xấu, bất lợi không may có thể xảy ra. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng biết được tuổi hợp xông nhà với mình. Bởi vậy nội dung sau đây sẽ hướng dẫn cách xem chọn tuổi xông đất lấy may vào đầu năm Array cho bạn. Cụ thể:

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2024

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2024


Vì sao nên chọn xem tuổi xông nhà đầu năm?

Xem chọn tuổi xông nhà, xông đất giúp bạn gặp may mắn trong suốt cả năm. Từ cuộc sống gia đình đến công việc làm ăn, tình cảm đều được thuận lợi. Trong trường hợp bạn chọn được người xông đất hợp theo tuổi của mình. Tuy nhiên nếu chọn người hợp tuổi chưa đủ, mà người đấy còn phải hòa đồng tốt bụng và thành đạt. Như thế mọi chuyện mới càng được may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Xem xông đất, xông nhà là gì?
Xem xông đất, xông nhà là gì?

Ngoài ra khi xem năm nay tuổi nào xông đất, xông nhà tốt còn giúp bạn tránh đi các tuổi khắc. Để không gặp phải những khó khăn, xui xẻo không đáng có. Do vật bạn thấy đấy xem chọn tuổi xông đất vào đầu năm rất cần thiết.

Cách chọn người đến xông nhà

Để có thể lấy may ngay ngày đầu năm bạn cần chọn người xông đất hợp tuổi mình. Tránh đi những tuổi khắc để không gặp phải xui xẻo, khó khăn cho công việc, cuộc sống và tình cảm. Để có thể chọn được tuổi xông nhà lấy may, cần phải dựa vào các yếu tố sau đây:

Người có tuổi tương sinh

Nhằm mang lại may mắn, hanh thông cho bản thân cần xem chọn người có tuổi tương hợp. Cần tránh đi các tuổi khắc với bản thân đến xông đất. Nếu không sẽ gây ra nhiều chuyện không may. Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dính vào thị phi kiện tụng. Gia đình mâu thuẫn, lục đục, tiền bạc thất thoát.

Tránh người có tang

Ngoài việc chọn người hợp và tránh người khắc tuổi. Bạn còn cần phải tránh chọn người đang có tang đến để xông đất dù hợp tuổi. Bên cạnh đó cần lưu ý người đến xông nhà cần phải vui vẻ, tốt bụng, tốt vía. Nhằm đem lại tài lộc, may mắn cho cả năm.

Công cụ xem chọn người có tuổi xông đất, xông nhà đầu năm, đầu xuân 2024 hợp với bạn. Từ đó giúp bạn biết được có thể tự xông đất nhà mình hay không? Hoặc tìm được người phù hợp mang may mắn lộc tài cho cả gia đình. Đồng thời tránh đi được những điều bất lợi, xui xẻo xảy ra.