Bói tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh hai người

Xem bói tuổi kết hôn qua sinh mang ý nghĩa to lớn mà không thể bỏ qua. Bởi việc này sẽ giúp bạn chọn được người hợp tuổi kết hôn. Mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tránh đi những điều xui xẻo, không may cho hôn nhân vợ chồng trong tương lai. Cụ thể nội dung sau sẽ xem bói tuổi cưới vợ gả chồng, lấy chồng lấy vợ cho bạn.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Tại sao nên xem tuổi kết hôn, cưới hỏi theo ngày tháng năm sinh?

Khi xem tuổi kết hôn hợp nhau để cưới vợ gả chồng nhằm giúp bạn biết được tuổi hai người hợp không. Hay biết được tuổi hợp kết hôn cho bản thân là các tuổi nào? Từ đó giúp bạn chọn được cho bản thân đối tượng phù hợp để kết hôn. Đồng thời xem ngày tháng năm cưới hỏi, kết hôn đẹp. Mang lại sự hòa thuận, may mắn, tài lộc cho vợ chồng về sau.

Xem bói tuổi kết hôn qua ngày sinh
Xem bói tuổi kết hôn qua ngày sinh

Đồng thời tránh đi những tuổi kỵ khi kết hôn. Để không gặp phải những điều không may xảy ra. Ngoài ra bạn có thể sớm tìm cách hóa giải khi tuổi mình và người yêu khắc nhau. Mà vẫn muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân. Hạn chế đi mọi điều bất lợi, khó khăn trong tương lai.

Xem tuổi hợp nhau để cưới kết hôn dựa vào đâu?

Xem bói tuổi vợ chồng kết hôn tốt xấu chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố. Từ đó phân tích luận giải coi tuổi kết hôn hợp hay khắc với tuổi bạn. Nếu hợp thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thuận hòa. Công việc cũng được hanh thông thuận lợi.

Địa chi, Thiên can

Xem bói tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh bạn sẽ biết được can chi của hai người có hợp không. Nếu hợp sẽ đem lại nhiều may mắn, hỗ trợ cho nhau phát triển trong sự nghiệp. Ngược lại sẽ gây ra mâu thuẫn, khó khăn sau hôn nhân. Bởi vậy cần phải sớm tìm cách hóa giải để hạn chế đi điều không may xảy ra.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là yếu tố để xem xét tuổi kết hôn. Thông qua đó sẽ cho biết tuổi nào hợp và khắc. Từ đó giúp bạn chọn đối tượng phù hợp đem lại hạnh phúc, thuận lợi trong tương lai. Hay sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai bạn không hợp nhau mà vẫn muốn tiến đến cuộc sống hôn nhân. Hạn chế đi điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống hôn nhân.

Cung và ngũ hành bản mệnh

Khi xem tuổi lấy vợ lấy chồng hay hợp tác làm ăn chúng ta đều cần phải dựa vào cung ngũ hành mệnh. Trường hợp cung mệnh hai người hòa hợp thì cuộc sống hôn nhân về sau sẽ hạnh phúc. Công việc thì hanh thông, con cái ngoan ngoãn thành đạt.

Xem hợp tuổi kết hôn qua ngày sinh là cần thiết. Vì sẽ cung cấp thông tin về tuổi hợp lấy chồng, lấy vợ cho bạn. Từ đó đem lại cuộc sống sau kết hôn được may mắn, hòa thuận. Hạn chế đi tất cả mọi điều xấu không may xảy ra.