Xem màu hợp theo phong thủy tuổi

Xem chọn màu sơn nhà, màu xe, v.v hợp mệnh theo phong thủy tuổi là cần thiết không thể bỏ qua. Bởi nếu như bạn chọn được màu sắc hợp theo phong thủy và mệnh sẽ mang lại nhiều cát khí, may mắn. Nguyên nhân là vì màu sắc đóng vai trog lớn trong việc cân bằng âm dương ngũ hành cho con người. Tuy nhiên để xem màu hợp mệnh theo tuổi không phải ai cũng biết. Vì thế hãy tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết sau đây.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tại sao nên chọn màu sắc hợp với mệnh phong thủy tuổi

Vấn đề phong thủy ngày nay được rất nhiều người quan tâm. Bởi thế việc chọn màu sắc xe, trang phục hợp tuổi là rất quan trọng. Tuy nhiên muốn chọn được cần phải xem tuổi bạn hợp với màu gì. Do đó thông qua công cụ xem phong thủy màu sắc theo tuổi bạn sẽ biết được tuổi mình sẽ khắc với hợp với màu gì. Từ đó chọn lựa được màu sắc hợp tuổi đem lại may mắn, lộc tài cho bản thân trong công việc và cuộc sống. Tránh đi những điều xấu không may khi chọn phải màu sắc đại kỵ.

Xem màu sắc hợp mệnh theo phong thủy theo tuổi

Mỗi người sẽ có mệnh khác nhau trong phong thủy. Bởi thế khi xem màu hợp tuổi sẽ giúp bạn biết được mệnh theo tuổi âm, cung mệnh, v.v. Nhằm giúp bạn có thể chọn lựa được cho bản thân màu sắc hợp theo với phong thủy tuổi.

Xem bảng màu chọn gam màu sắc hợp theo phong thủy tuổi
Xem bảng màu chọn gam màu sắc hợp theo phong thủy tuổi

Từ đó hỗ trợ rất tốt cho bạn, gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống khi chọn gam màu tương sinh. Tránh đi những gam màu tương khắc với mệnh của bạn. Để không gặp phải những điều khó khăn bất lợi.

Người mệnh Kim

Mệnh kim hợp với màu trắng, vàng. Đây cũng được coi là 2 gam màu chủ đạo. Khi sử dụng các gam màu này sẽ mang lại may mắn cho bản thân bạn trong cuộc sống và sự nghiệp. Bên cạnh đó người này nên tránh đi các gam màu hồng và đỏ. Nguyên nhân vì hai gam màu này thuộc Hỏa mà trong quy luật ngũ hành thì Kim khắc Hỏa. Bởi thế không tốt cho bạn.

Người mệnh Mộc

Nếu bạn mệnh Mộc nên chọn màu xanh đen, màu xanh và đen. Màu xanh chính là màu chủ đạo của mệnh Mộc. Đem lại suôn sẻ, may mắn cho bản thân người mệnh này. Tuy nhiên nên tránh không sử dụng màu trắng, vàng. Vì đây là các màu thuộc mệnh Kim, mà theo ngũ hành thì Mộc khắc Kim.

Người mệnh Thủy

Hai màu xanh và đen hợp với người mệnh Thủy. Bởi vậy bạn cần xem chọn màu sắc theo phong thủy tuổi. Để mang lại cát khí, may mắn, lộc tài cho bản thân. Ngoài ra cần tránh không sử dụng màu vàng, nâu vì đây là hai màu kỵ với người mang mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa tương sinh với màu đỏ và hồng. Tuy nhiên nên lưu ý không sử dụng màu đen, xanh đậm. Bởi không sẽ gặp những điều khó khăn, xui xẻo không may.

Người mệnh Thổ

Thổ tương sinh với những màu như nâu cam, vàng. Bên cạnh đó gam màu đỏ, hồng, tím cũng hợp với mệnh này. Tránh đi những gam màu tương khắc như xanh. Để không phải gặp đi những chuyện khó khăn, không may. Mang lại suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió cho tất cả mọi việc.

Xem mệnh theo năm sinh nhằm biết tuổi bạn thuộc mệnh gì. Nhằm giúp bạn chọn được màu sắc hợp theo phong thủy tuổi. Hạn chế những điều xấu, không may mắn xảy ra. Tăng cường yếu tố may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.