Xem tuổi bố mẹ chọn năm sinh con

Coi tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ nhằm giúp bố mẹ chọn được năm sinh con tốt. Mang lại may mắn cho bản thân con cũng như thuận lợi may mắn cho bố mẹ. Do đó khi có ý định sinh con thì việc xem bói tuổi chọn năm sinh con thứ 1, thứ 2, v.v hợp theo tuổi bố mẹ năm 2020 là quan trọng. Đem lại mọi chuyện hanh thông, tốt đẹp. Tránh đi điều khó khăn bất lợi về sau cho cuộc đời còn và công việc của bố mẹ.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Xem tuổi bố mẹ sinh con làm gì?

Xem tuổi sinh con năm 2020, 2021 hợp tuổi của bố mẹ mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Giúp bố mẹ bói chọn được năm sinh con trai, con gái hợp tuổi nhất. Đem lại bình an cho cuộc sống con sau này. Đồng thời còn hỗ trợ tốt cho công việc của bố mẹ, mang lại thành công cao phát tài phát lộc.

Sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ
Sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ

Ngoài ra việc xem tuổi vợ chồng con cái đẻ con sẽ cho biết có bị xung khắc hay không. Từ đó sớm tìm cách hóa giải để có thể cải thiện vận mệnh cho cả gia đình. Tránh đi mọi điều xấu bất lợi không may.

Xem tuổi con có hợp với bố mẹ không dựa vào đâu?

Nhằm có thể xem chọn năm tháng sinh con hợp theo tuổi bố mẹ chúng ta cần dựa vào rất nhiều tiêu chí. Từ đó mới dễ dàng phân tích đánh giá được sinh con năm nào tốt. Mang lại may mắn thuận lợi cho tương lai của con. Cụ thể chi tiết như sau:

Dựa vào ngũ hành

Xem bói tử vi sinh con cần dựa vào ngũ hành. Vì theo thuyết ngũ hành thì bản thân mỗi người khi sinh ra sẽ có mệnh khác nhau. Chính do đó bố mẹ nên thận trọng hơn trong việc xem chọn tuổi đẻ con. Tránh đi mọi điều bất lợi không may, mang lại bình an lộc tài cho con và gia đình. Bởi nếu không may coi tuổi sinh con có ngũ hành khắc bố mẹ. Sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời con và bố mẹ.

Thiên can xung hợp

Thiên can có chu kỳ 10 năm, trong đó có các cặp tương sinh, tương hợp. Do đó khi tính tuổi sinh con theo năm sinh bố mẹ cần chọn năm có thiên can tương hợp. Không nên chọn năm mà có sự xung khắc thiên can giữa bố mẹ và con.

Địa chi xung hợp

12 con giáp tương ứng với 12 địa chi. Trong đó có các cặp địa chi tam hợp, lục xung, tứ hành xung, tương hình. Nếu bố mẹ sinh con có địa chi tương sinh sẽ rất tốt. Nếu địa chi bình thì sẽ không tốt nhưng cũng không xấu. Nhưng tuyệt đối tránh chọn năm sinh con mà có địa chi giữa con và bố mẹ xung khắc nhau.

Dựa vào cung

Xem tuổi vợ chồng sinh con cái cần chọn năm có cung mệnh bố mẹ với con hợp nhau. Bởi điều này ảnh hưởng lớn đến công việc, sức khỏe, tính cách con sau này. Nhằm đem lại thuận lợi, may mắn cho con yêu.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh

Muốn chọn năm sinh con thì yếu tố thiên mệnh năm sinh là rất cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng đến tài lộc cũng như tương lai của con. Trường hợp chọn được năm sinh con mang thiên mệnh hợp với bố mẹ. Sẽ mang lại toàn điều may mắn, tốt đẹp cho cả gia đình. Ngược lại nếu thiên mệnh năm sinh khắc nhau sẽ gặp những điều xui xẻo. Cần hóa giải để hạn chế mọi điều không may xảy ra.

Tiện ích xem chọn tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, sẽ cung cấp thông tin chính xác về tuổi sinh con. Nhằm giúp bạn biết được năm sinh con hợp tuổi. Từ đó lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ được tốt nhất. Bên cạnh đó bố mẹ cũng cần coi giới tính sinh con để chọn đặt tên con hợp mệnh. Mang lại tương lai vận mệnh về sau cho con được tốt hơn.