Xem hướng nhà hợp phong thủy tuổi

Xem tuổi làm nhà hay chọn hướng theo tuổi mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Vì việc này ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của ngôi nhà. Nguyên nhân là bởi vì khi xem chọn hướng nhà hợp phong thủy tuổi. Sẽ mang lại cho ngôi nhà nhiều luồng khí tốt, đem lại may mắn, tài lộc cho bạn và gia đình. Ngược lại sẽ mang lại luồng khí xấu, gây ra điều không tốt cho sức khỏe và tài vận của gia đình.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Vì sao nên coi chọn hướng nhà tốt hợp phong thủy tuổi?

Xem hướng nhà phong thủy chung cư, nhà ở, nhà đất phải hợp tuổi của vợ chồng. Vì việc chọn hướng nhà hợp theo năm sinh hay tuổi giúp bạn hấp thụ được luồng sinh khí. Mang lại may mắn, lộc tài cho bản thân mình cùng với các thành viên trong gia đình.

Coi hướng nhà theo tuổi mang lại vượng khí cho ngôi nhà
Coi hướng nhà theo tuổi mang lại vượng khí cho ngôi nhà

Tuy nhiên, nếu bạn chọn hướng nhà ở hay chung cư không hợp theo phong thủy xây nhà đất và tuổi. Điều này sẽ đem lại những chuyện xấu không may xảy ra. Cụ thể như sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, lộc tài của bạn và gia đình.

Xem chọn hướng làm nhà theo năm sinh

Xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng giúp bạn biết được hướng tốt, hướng xấu làm nhà. Từ đó giúp bạn chọn được hướng nhà hợp theo tuổi của mình tránh đi mọi điều xui xẻo xảy ra. Ngoài hướng hợp với con người còn phải đáp ứng được môi trường cũng như phong thủy đất đai. Tuy nhiên để có thể chọn được hướng nhà hợp tuổi là không phải điều ai cũng biết. Bởi không phải hướng tốt nào cũng hợp với tất cả cho mọi người. Có người hợp hướng này nhưng lại xấu với người khác. Cụ thể sau đây sẽ cung cấp chi tiết những hướng xấu tốt cho bạn tham khảo.

Nhóm hướng tốt

Nếu bạn đang có ý định làm nhà thì việc chọn hướng nhà chung cư, nhà đất là rất quan trọng. Nhằm giúp bạn chọn được hướng đẹp hợp tuổi của mình. Mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà. Cụ thể:

Sinh khí, thiên y

Hướng sinh khí là một trong những hướng đẹp đầu tiên bạn nên chọn khi xem phong thủy nhà ở. Nguyên nhân là vì hướng này mang đến nhiều cát khi cho ngôi nhà. Từ đó giúp mọi chuyện được hanh thông, mối quan hệ gia đình được thuận hòa. Công việc phát triển thuận lợi như mong muốn.

Đồng thời hướng thiên y cũng đem lại nhiều may mắn, lộc tài. Giúp tài vận của bản thân bạn cùng các thành viên trong gia đình ngày càng tốt hơn. Tránh đi những điều bất lợi, trục trặc không may xảy ra.

Diên niên, Phục vị

Phục vị, diên niên chính là những hướng đẹp trong phong thủy nhà ở. Mang lại nền móng vững chắc giúp ngôi nhà được lâu bền với thời gian. Đồng thời đem lại suôn sẻ, may mắn cho bản thân bạn. Cũng như tình cảm giữa bạn và các thành viên trong gia đình ngày càng thắm thiết hơn.

Các hướng xấu

Nếu bạn không muốn gặp những tai họa xấu, không may trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn cần phải xem phong thủy hướng nhà dựa theo tuổi vợ chồng. Nhằm tránh đi các hướng xấu làm nhà.

Hướng xấu tuyệt mệnh, lục sát

Lục sát, tuyệt mệnh là một trong những hướng xấu. Do đó khi làm nhà bạn cần tránh đi để không gặp phải tai họa xấu, không may xảy ra. Thậm chí có thể dẫn đến mất mát, mâu thuẫn gia đình xảy ra, tình cảm rạn nứt.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Họa hại, ngũ quỷ chính là một trong những hướng xấu làm nhà. Chính vì thế bạn cần tránh dùng hướng này để làm nhà. Bởi nếu không sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ hạnh phúc của các thành viên gia đình.

Xem tuổi hợp hướng nhà là điều cần thiết không thể coi nhẹ. Bởi điều này giúp bạn tìm được hướng nhà hợp theo tuổi. Mang lại vượng khí tốt cho căn nhà. Đồng thời đem tài lộc, may mắn cho bản thân trong cuộc sống cũng như công việc. Tránh đi những điều xấu xa, không may xảy ra với mình và các thành viên trong gia đình.