Xem ngày tam nương trong tháng năm

Xem ngày tam nương sát sẽ giúp bạn biết được chính xác các ngày đó trong tháng. Từ đó tránh làm công việc quan trọng để không gặp những điều xui xẻo, bất lợi. Vậy ngày tam nương là ngày gì, có thật sự xấu hay không ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung bài viết sau đây. Nhằm giúp bạn lên kế hoạch cho công việc được phù hợp. Mang lại may mắn, hanh thông cho bản thân.

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tam nương là ngày thế nào?

Ở Trung Quốc có các triều đại như Thương Chu, Tây Chu, Triều Hạ bị sụp đổ. Lí do là vì các vị hoàng đế của những triều đại này đam mê sắc 3 cô nàng xinh đẹp. Từ đó gây ra nhiều đau thương cho người dân. Đây cũng là bài học cho triều đại đi sau nhắc nhở con cháu của mình đừng sắc mà không tỉnh táo. Tránh đi theo sai lầm của ông cha đi trước.

Xem ngày tam nương trong tháng
Xem ngày tam nương trong tháng

Về quan niệm của người Việt thì tam nương được biết là ngày mà Hoàng Đế thử lòng hạ giới. Bằng cách lệnh cho 3 cô nàng xinh đẹp xuống quyến rủ con người. Khiến họ đổ đốn, bê tha, hư hỏng không lo làm ăn.

Mục đích xem ngày tam nương

Ngày tam nương có thật sự xấu hay không? Hay ngày tam nương có cưới được không? Chính là điều mà nhiều người thắc mắc. Thực ra trước khi tiến hành làm bất cứ công việc gì, người Việt thường xem ngày tốt như bất tương. Với mong muốn mọi chuyện được hanh thông, suôn sẻ. Đồng thời tránh đí được những ngày xấu như sát chủ, nguyệt kỵ, tam nương, v.v. Do vậy bạn nên xem ngày tam nương trước khi có ý định muốn làm công việc quan trọng. Nhằm giúp bạn tránh làm công việc lớn như cưới hỏi, kết hôn, v.v. vào ngày tam nương. Mang lại may mắn, thuận lợi cho mọi chuyện.

Ngày tam nương kiêng kỵ làm gì?

Ngày tam nương chính là ngày không tốt. Bởi thế mọi người tránh tiến hành làm các công việc lớn quan trọng đời người. Để không gặp phải những điều xui xẻo, bất lợi khó khăn. Cụ thể các ngày tam nương bạn không nên làm những công việc gì hãy tham khảo nội dung sau.

Không tiến hành công việc lớn

Vào ngày tam nương bạn không nên tiến hành làm những công việc quan trọng cuộc đời. Cụ thể như nhập trạch, cưới hỏi, làm nhà, xuất hành, v.v. Bởi nếu có thực hiện thì công việc cũng gặp khó khăn, xui xẻo khó thành công. Thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tình cảm của những thành viên trong gia đình.

Tránh mâu thuẫn, cãi cọ

Ngày tam nương bạn không nên xuất hành đi xa, nhằm mang lại sự an toàn cho bản thân. Đồng thời tránh đi những điều xui xẻo, bất lợi xảy ra xung quanh. Bên cạnh đó vào ngày tam nương mang nhiều luồng khí xấu khiến bạn dễ cáu gắt. Do vậy nên hạn chế cãi cọ, lời qua tiếng lại nếu không muốn bị ma đưa lối. Nếu không muốn gây thiệt hại cho mình.

Hạn chế sinh con vào tam nương

Mọi người thường quan niệm tránh sinh đẻ con vào ngày tam nương. Vì điều này sẽ gây ra ốm đau, bệnh tật cũng như mang lại vận mệnh không tốt cho cuộc đời con sau này. Do đó bạn nên hạn chế cố gắng tránh sinh con vào ngày tam nương.

Coi ngày tam nương bạn sẽ biết được chính xác những ngày xấu trong tháng. Từ đó sắp xếp lên kế hoạch, tránh tiến hành việc lớn vào ngày tam nương. Với mục đích tránh gặp những điều xui xẻo, cho bạn cùng các thành viên trong gia đình.