Coi tuổi hạn tam tai nhằm sớm hóa giải

Xem hạn tam tai dựa vào tuổi là việc làm mang ý nghĩa vô cùng lớn lao. Bởi từ đó giúp bạn biết được tuổi của mình có phạm tam tai hay không? Nhằm sớm tìm cách cúng hóa giải hạn tam tai. Tránh đi những tai họa, xui xẻo cho bản thân. Vì trong cuộc đời mỗi người thì sẽ gặp 3 năm liên tiếp bị gặp hạn tam tai. Vậy cụ thể cách xem tính năm hạn tam tai như thế nào? Hãy cùng tham khảo ở nội dung sau đây.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiHạn tam tai được hiểu là gì?

Hạn tam tai chính là hạn trong 3 năm liên tiếp trong vòng 12 năm cuộc đời mỗi người. Nếu bị hạn sẽ xảy ra nhiều đau thương, tai họa và ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe.

Xem cách cúng giải hạn tam tai
Xem cách cúng giải hạn tam tai

Đồng thời 12 con giáp sẽ được chia thành 4 nhóm tam hợp. Chúng đều cùng chịu hạn với nhau và được gọi là tam hợp hóa tam tai. Chính vì vậy nếu ở cùng gia đình mà vợ chồng cùng nằm nhóm tam hợp. Khó khăn tai họa sẽ nhân đôi lên. Thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Vì sao cần xem năm hạn tam tai?

Khi gặp hạn tam tai bạn có thể bị tai họa như tai nạn, dính đến kiện tụng, có tang, v.v. Chính vì vậy xem tuổi hạn tam tai giúp bạn biết được tuổi mình có bị phạm tam tai hay không. Từ đó tránh làm những công việc như làm nhà, cưới xin hay đi sông biển. Bên cạnh đó nên sớm tìm cách hóa giải để giảm bớt đi những điều không may xảy ra.

Cách hóa giải năm hạn tam tai

Khi bị phạm vào năm tam tai thì việc tìm cách hóa giải hạn tam tai là rất quan trọng. Nhằm có thể giảm bớt đi được những tai họa không may. Từ đó mang lại sự an tâm, tự tin cho bản thân. Cụ thể sau đây là cách hóa giải hạn tam tai cho bạn tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu.

Cúng giải hạn

Nếu năm nào bạn bị phạm hạn tam tai cần sớm chuẩn bị đầy đủ lễ vật và bài văn khấn. Nhằm sớm tìm cách hóa giải hạn tam tai. Tuy nhiên khi làm lễ cần thành tâm để xin thần linh độ trì. Thông qua đó có thể hạn chế đi vận hạn xấu xảy ra trong năm tam tai. Từ đó đem lại may mắn, hanh thông cho bản thân.

Đeo vật phẩm phong thủy hộ mệnh

Mỗi người chúng ra sẽ hợp với các vật phẩm phong thủy khác nhau. Bởi thế nếu năm đó tuổi bị tam tai thì bạn cần chọn vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh. Với mục đích giảm bớt đi vận hạn của bản thân. Chẳng hạn như nếu bạn tuổi Sửu thì nên đeo Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Làm việc tích đức

Ngoài cúng giải hạn thì để hạn chế đi các vận hạn xấu cho bản thân. Bạn nên tiến hành làm nhiều việc thiện như phóng sinh, giúp đỡ người khó khăn, v.v. Tất cả nên xuất phát từ cái tâm của mình. Mọi việc sẽ hiệu quả hơn.

Nội dung trên đây bạn đã biết được năm nay tuổi bạn có phạm vào năm tam tai hay không. Từ đó chủ động đón nhận nhằm sớm tìm cách hóa giải. Hạn chế đi những điều xui xẻo xảy ra. Đem lại sự an tâm, tự tin và may mắn cho bản thân trong công việc cũng như cuộc sống.