Coi dự đoán giới tính sinh con theo tuổi

Xem sinh con trai con gái theo ý muốn là điều mà bậc cha mẹ nào cũng quan tâm. Việc này mang tầm ý nghĩa lớn giúp cho bố mẹ có thể biết trước giới tính của con yêu. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi con yêu ra đời. Do vậy việc xem bói giới tính sinh con trai hay con gái dựa theo tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Cụ thể hãy cùng tìm hiểu ở nội dung sau đây.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem bói giới tính thai nhi làm gì?

Mặc dù con trai hay con gái là lộc trời cho nhưng ai cũng tò mò về giới tính thai nhi từ khi trong bụng mẹ. Vì thế tiện ích xem bói giới tinh sinh con là trai hay gái sẽ cung cấp thông tin chuẩn cho bạn. Từ đó giúp bố mẹ có thể chủ động lên kế hoạch sắm sửa cho con yêu. Với mong muốn sau khi con chào đời sẽ được hưởng những gì tốt đẹp nhất.

Xem bói giới tính thai nhi
Xem bói giới tính thai nhi

Ngoài ra việc xem bói sinh con trai con gái năm 2020 hay các năm khác theo tuổi bố mẹ. Còn giúp cho bố mẹ chọn lựa được cho yêu cái tên đẹp. Mang lại may mắn cho tương lai con sau này.

Cách tính sinh con trai con gái năm 2020

Ăn gì hay làm thế nào, cách nào để sinh con trai hoặc con cái? Đây chính là điều mà những người làm cha mẹ luôn quan tâm tò mò. Với mong muốn trong cuộc sống gia đình có đủ nếp đủ tẻ. Do đó việc xem sinh con trai, con gái theo mong muốn bố mẹ là rất cần thiết. Tuy nhiên để có thể biết được giới tính thai nhi chúng ta cần dựa vào tháng thụ thai và tuổi bố mẹ.

Dựa vào tuổi hai vợ chồng

Tuổi bố mẹ ảnh hưởng rất lớn đến giới tính của thai nhi. Do thế khi xem bói sinh con trai hay con gái chúng ta sẽ lấy số tuổi âm của bố mẹ. Nếu tổng lớn hơn 40 thì lấy kết quả đó trừ cho 40. Trừ cho đến khi có kết quả bé hơn 40 thì dừng lại. Tiếp đó lại trừ cho 9, 8, 9 … lặp đi lặp lại khi có kết quả nhỏ hơn 8, 9 thì thôi.

Từ đó chúng ta dễ dàng biết được giới tính con là nam hay nữ. Nếu kết quả là chẵn thì nếu muốn sinh con trai thì nên mang thai và sinh trong cùng một năm. Ngược lại thì nên mang bầu năm nay và đẻ năm sau. Trường hợp kết quả là lẻ thì nếu mang bầu và sinh cùng năm thì là trai. Mang bầu năm ni mà đẻ vào năm sau đó là con trai.

Dựa vào tháng thụ thai

Cách tính sinh con trai hay gái chúng ta cần phải dựa vào tuổi âm lịch mẹ và tháng thụ thai. Thay vì dựa vào bảng tính xem sinh con trai hay con gái. Tiện ích xem giới tính sinh con của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chuẩn nhất cho bạn. Nhằm giúp bố mẹ có thể lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho con yêu sau khi ra đời.

Nói chung sau khi hai vợ chồng đã chọn được năm sinh con tốt. Việc quan trọng tiếp theo chính là bói giới tính thai nhi. Nhằm giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất đón con yêu ra đời. Mang lại cuộc sống tốt đẹp, may mắn cho con yêu.