Xem sao hạn dựa theo ngày tháng năm sinh

Chúng ta hàng năm sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau. Bởi thế nếu muốn biết trước được bản thân mình năm nay bản thân bị sao tốt hay xấu chiếu mạng. Hãy tham khảo tiện ích xem sao theo tuổi để được cung cấp thông tin chi tiết. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu năm đó bị sao xấu chiếu mệnh. Hạn chế đi những điều không may xảy ra. Trường hợp xem sao tử vi mà được sao tốt chiếu mệnh, giúp bạn chủ động nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh có ý nghĩa gì?

Mọi vật luôn tồn tại và chuyển động, ảnh hưởng đến bản thân mỗi người. Một sao tương ứng với mệnh mà bản thân bạn phải trải qua. Vì thế khi dựa vào ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn. Tiện ích xem sao hạn chiếu mệnh năm 2020 bạn sẽ biết được năm đó bị sao nào chiếu mạng? Đó là sao xấu hay tốt?

Xem cách cúng các sao chiếu mệnh La Hầu, Kế Đô cho cả nam và nữ
Xem cách cúng các sao chiếu mệnh La Hầu, Kế Đô cho cả nam và nữ

Từ đó chủ động đón nhận và thận trọng. Nhằm nắm bắt cơ hội tốt phát triển mọi chuyện, mang lại kết quả như mong muốn. Đồng thời sớm tìm cách cúng sao giải hạn nếu năm đó bị sao xấu chiếu mạng. Hạn chế đi những điều không may xảy ra.

Các sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh bao gồm tất cả 9 ngôi sao. Trong đó gồm 3 sao xấu, 3 sao tốt và 3 sao trung tính. Mỗi năm mỗi người sẽ có sao tương ứng chiếu mạng. Vậy cụ thể làm thế nào để xem bảng sao hạn trong năm cho từng người chính xác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở nội dung sau đây:

Sao trung tính

Sao trung tính gồm có Thủy Diệu, Vân Hán, Thổ Tú. Đây được coi là nhóm sao vừa mang tính tốt vừa xấu, nên phải hết sức cẩn thận. Trong đó sao Vân Hán thì nên thận trọng vào tháng 2 và 8. Nếu bị sao này chiếu mạng thì mọi việc chỉ nằm ở mức trung bình. Cẩn thận ốm đau, bệnh tật và có thể dính vào chuyện thị phi. Về sao Thổ Tú ảnh hưởng không tốt cho gia đạo và sức khỏe. Thủy Diệu tác động không may về mối quan hệ xã hội, có thể kiện tụng.

Sao tốt

Khi xem sao chiếu mệnh bạn biết được sao tốt có Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm. Nếu năm đó bạn được một trong các sao này chiếu mạng thì sẽ mang lại nhiều điều hanh thông suôn sẻ. Cu thể Thái Dương sẽ mang lại thuận lợi cho công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên lại chỉ tốt với nam còn nữ thì ngược lại. Tháng 6, 10 dễ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe. Thái âm sẽ tốt cho nữ so với nam, đem lại bình an cho bạn. Bên cạnh đó còn mang lại cho công việc được phát đạt. Sao Mộc Đức đem lại yên bình và hoan hỉ.

Sao xấu

Nhóm sao xấu có Kế Đô, Thái Bạch, La Hầu. Cụ thể như sao La Hầu sẽ hại cho cả nữ và nam. Gây ra nhiều đau đớn, bệnh tật và thị phi. Về sao Thái Bạch thì mang lại xui xẻo cho sức khỏe cũng như lộc tài. Kế Đô chiếu mạng nên thận trọng vào tháng 3, 9. Nói chung đây là nhóm sao hung tinh vì vậy nên hết sức thận trọng. Đồng thời phải tìm hiểu về cách cúng sao Kế Đô, Thái Bạch, La Hầu. Với mục đích giảm bớt đi vận hạn xấu.

Cách cúng giải hạn sao

Nếu bạn xem sao theo tuổi mà năm đó bị sao xấu chiếu mạng thì cần chuẩn bị bài vị cùng lễ vật để cúng dâng sao giải hạn. Nên chọn thời điểm mà sao sáng nhất để cúng. Nhằm đem lại hiệu quả cao cho việc hóa giải. Hạn chế đi những điều không may. Mang lại sự an tâm cho bản thân. Tiến hành công việc được hiệu quả như mong muốn.

Xem sao chiếu mệnh có ý nghĩa vô cùng to lớn. Vì sẽ cung cấp giúp bạn biết bị sao xấu hay tốt chiếu mạng. Từ đó sớm chủ động tìm cách hóa giải, hạn chế đi những điều không may xảy ta.