Xem ngày xây dựng nhà cửa tốt

Bạn muốn xây nhà thì cần phải coi tuổi làm nhàxem ngày tốt làm nhà. Với mục đích giúp bạn chọn được ngày cúng động thổ xây nhà, làm nhà theo tuổi. Từ đó mang lại thuận lợi cho công trình, tạo sự vền vững cho căn nhà theo thời gian. Đồng thời mang lại an toàn, lộc tài cho bản thân bạn cùng các thành viên trong gia đình. Tránh đi những điều xấu không may xảy ra cho quá trình thi công và gia đình.

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày động thổ làm nhà, cất nhà theo tuổi?

Xây nhà là chuyện lớn đời người. Do thế xem ngày tốt ngày xấu động thổ xây, làm nhà theo tuổi sẽ rất cần thiết. Từ đó giúp bạn chọn được ngày tốt động thổ làm nhà là một trong những việc quan trọng nhất đời người. Bởi thế việc xem ngày tốt xấu động thổ làm nhà theo tuổi là rất cần thiết. Tránh đi hạn kim lâu, ta tai, hoang ốc. Để công trình được hanh thông suôn sẻ. Bên cạnh đó giúp bạn tránh đi được các ngày xấu khắc tuổi làm nhà.

Xem ngày tốt làm thủ tục cúng động thổ
Xem ngày tốt làm thủ tục cúng động thổ

Căn cứ xem coi ngày tốt động thổ làm nhà

Xem ngày giờ động thổ làm nhà, xây nhà dựa vào tuổi là rất quan trọng. Để giúp bạn chọn được ngày xây nhà tốt hợp theo tuổi mang lại suôn sẽ cho công trình. Tránh đi mọi điều rắc rối, xui xẻo khôn may. Tuy nhiên để có thể xem tuổi chọn ngày động thổ làm nhà tốt. Cần dựa vào một số tiêu chí như sau đây:

Ngày hoàng đạo

Khi muốn làm công việc lớn tất cả mọi người đều xem chọn ngày tốt để tiến hành. Với mong muốn mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế khi muốn tiến hành xây dựng nhà cửa thì bạn cần coi chọn ngày hoàng đạo đẹp. Bên cạnh đó cũng nên chọn khung giờ đẹp mang nhiều sao cát tinh giúp cho công trình suôn sẻ. Đồng thời đem lại may mắn, lộc tài cho bạn và gia đình.

Ngoài ra bạn nên tránh những ngày xấu bách kỵ, thọ tử, nguyệt kỵ, v.v. Bởi nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi, xui xẻo. Cũng như gây ra điều xấu cho sức khỏe cũng như lộc tài của bạn.

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn

Xem ngày làm nhà thông qua ngày tháng năm sinh của bạn cung cấp. Để xem xét ngày đó có hợp theo tuổi của bạn hay không. Nếu hợp sẽ giúp cho công trình diễn ra đúng tiến độ. Đồng thời mang lại vận mệnh tốt đẹp cho cả gia đình. Ngược lại sẽ gây ra nhiều điều bất lợi nên bạn cần tránh làm vào ngày xấu khắc tuổi.

Bên cạnh đó khi đã chọn được ngày thì nên chọn giờ tốt cúng động thổ xin phép Thổ Địa Thổ Công. Giúp cho công trình được diễn ra suôn sẻ, tránh đi những điều không may có thể xảy ra.

Xem ngày động thổ xây nhà là công cụ dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn. Để cung cấp thông tin về ngày tốt xấu làm nhà trong tháng năm. Nhằm giúp bạn chọn được ngày tốt động thổ. Mang lại hanh thông cho công trình. Ngoài ra khi hoàn thành nhà việc tiếp theo bạn cần lưu ý chính là xem ngày nhập trạch. Với mục đích đem lại may mắn cho cuộc sống về sau của cả gia đình.