Xem mệnh phong thủy dựa theo tuổi

Xem mệnh tuổi giúp bạn có thể biết được bản thân mình thuộc mệnh gì. Từ đó giúp bạn biết được thông tin về tuổi hợp khắc kết hôn, màu hợp mệnh, làm ăn, v.v. Nhằm mang lại may mắn, suôn sẻ hanh thông cho mọi chuyện. Tránh đi mọi điều rủi ro, không may xảy ra cho bản thân trong cuộc sống cũng như công việc.

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Mục đích việc tra xem cung mệnh ngũ hành phong thủy theo năm sinh?

Xem mệnh phong thủy theo tuổi là việc mang sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết mình thuộc mệnh nào? Nhằm giúp bạn biết được mệnh mình tương khắc, tương sinh với những mệnh nào. Từ đó mang lại may mắn, hanh thông suôn sẻ cho mọi việc. Tránh đi các điều xấu không may xảy ra.

Cách xem mệnh ngũ hành phong thủy tuổi
Cách xem mệnh ngũ hành phong thủy tuổi

Bên cạnh đó khi xem mệnh các năm bạn còn được cung cấp hướng màu sắc hợp với mạng phong thủy của mình. Để có thể chọn hướng xuất hành, đặt bếp, màu sắc, v.v. phù hợp với bản mệnh. Nhằm mang lại thành công cho mọi việc. Ngoài ra còn giúp bạn biết cách áp dụng quy luật tương khắc, tương sinh. Hóa giải đi mọi sự xung khắc tuổi dựa theo phong thủy.

Xem mệnh theo qua năm sinh cho biết những gì?

Khi tra cung mệnh ngũ hành phong thủy theo tuổi bạn sẽ biết được tuổi hợp xông đất, kết hôn, hướng xuất hành, làm nhà, v.v. hợp theo tuổi. Đồng thời còn cho biết các gam màu sắc tương sinh tương khắc. Từ đó chọn lựa phù hợp với bản mệnh theo phong thủy mang lại may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Cụ thể sau đây.

Màu sắc hợp mệnh

Xem mệnh theo ngũ hành năm sinh giúp bạn biết được tuổi của mình thuộc mệnh gì? Dựa vào bảng tra cung mệnh sẽ biết được gam mà tương sinh với bản mệnh của bạn. Từ đó giúp bạn dễ dàng trong việc chọn màu sắc xe, trang phục, v.v. hợp mạng phong thủy. Mang lại may mắn, lộc tài cho bản thân bạn. Đồng thời giúp bạn tránh đi những gam màu sắc tương khắc với mệnh của mình. Để không gặp điều xui xẻo, bất lợi xảy ra.

Hướng hợp mệnh

Xem hướng xuất hành, hướng nhà ảnh hưởng lớn đến sự thành công của công việc. Vì thế dựa vào ngày tháng năm mà bạn cung cấp, công cụ xem mệnh ngũ hành sẽ cho bạn biết tuổi mình hợp khắc hướng nào. Từ đó giúp bạn chọn được hướng phù hợp với mệnh của bạn. Giúp cho mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Hạn chế đi những điều xui xẻo, trục trặc xảy ra.

Những tuổi hợp, khắc

Xem mệnh tuổi cung cấp cụ thể chi tiết tuổi hợp khắc làm ăn, kết hôn cho bạn. Nhằm giúp bạn có thể chọn lựa được tuổi hợp và tránh đi tuổi kỵ. Để đem lại hanh thông, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống của bạn. Tránh đi các điều bất lợi, trục trặc không may có thể xảy ra.

Nội dung trên đây xem cung mạng theo năm sinh của bạn. Từ đó giúp bạn biết được tuổi mình thuộc mang gì? Nhằm giúp bạn chọn được màu sắc, hướng hợp tuổi. Đem lại suôn sẻ, lộc tài cho bản thân và tránh đi được những điều xui xẻo, không may. Từ đó cải thiện cuộc sống của mình được tốt hơn về sau.