Xem ngày kết hôn, cưới hỏi theo tuổi

Xem ngày cưới sau khi đã chọn được tuổi kết hôn là vô cùng cần thiết. Bởi đây chính là một trong những chuyện lớn đời người. Nếu xem chọn ngày cưới trong năm 2024 hay các năm khác hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho hai người sau cuộc sống hôn nhân sẽ thuận hòa hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn thành đạt. Ngược lại xem ngày cưới hỏi không hợp theo tuổi vợ hay chồng sẽ gây ra nhiêu mâu thuẫn giữa tình cảm hai vợ chồng và con cái. Công việc thì gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Lúc này cần sớm hóa giải để hạn chế đi điều không may xảy ra.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa xem ngày tốt kết hôn cưới hỏi theo tuổi?

Mặc dù việc nên duyên vợ chồng với nhau là do duyên số. Tuy nhiên việc xem chọn ngày kết hôn, cưới hỏi đẹp là vô cùng cần thiết. Bởi việc này sẽ quyết định đến hạnh phúc của hai người về sau. Cụ thể nếu bạn coi chọn được ngày tốt hợp tuổi cưới hỏi sẽ mang lại may mắn, viên mãn, con cái ngoan ngoãn. Công việc thì ngày càng phát tài phát lộc. Đồng thời còn giúp bạn tránh đi những ngày xấu, để không gặp phải đi những xui xẻo, trục trặc cho vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân.

Xem ngày cưới hỏi dựa theo tuổi
Xem ngày cưới hỏi dựa theo tuổi

Thông qua đó bạn đã biết được tầm quan trọng của việc xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2024 hay từng năm khác. Xây dựng nền tảng vững bền cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng về sau.

Xem chọn ngày tốt cưới hỏi dựa vào đâu?

Để có thể xem được ngày tốt cưới hỏi chúng ta cần thông qua rất nhiều yếu tố. Như tuổi của cô dâu, ngày hoàng đạo, v.v. Từ đó mới đánh giá ngày nào cưới hỏi đẹp cho bạn. Nhằm giúp bạn sắp xếp tiến hành tổ chức lễ kết hôn được hanh thông, suôn sẻ. Cụ thể chi tiết như sau đây:

Dựa vào tuổi cô dâu

Thông qua này tháng năm sinh cô dâu chúng ta sẽ xét tuổi có bị phạm vào hạn kim lâu hay không? Từ đó biết được nên hay không nên tiến hành kết hôn. Bởi nếu phạm kim lâu mà cưới hỏi sẽ gây ra nhiều chuyện xui xẻo, không may. Vì vậy bạn nên dời sang năm khác tốt hơn tổ chức kết cưới hỏi nếu không muốn gặp phải điều bất lợi xảy ra.

Ngày hoàng đạo hợp tuổi

Muốn chọn được ngày cưới hỏi bạn nên xem ngày hoàng đạo có nhiều sao cát tinh chiếu mạng. Nhất là khi muốn kết hôn thì việc xem chọn ngày bất tương hợp mệnh tuổi lại càng quan trọng. Nhằm mang lại may mắn, suôn sẻ hanh thông mọi chuyện. Bên cạnh đó cần phải tránh đi ngày xấu như cô thần quả tú, nguyệt kỵ, tam nương, v.v. Tránh đi các điều xui xẻo bất lợi xảy ra.

Hi vọng qua nội dung trên bạn đã biết cách xem ngày cưới hỏi theo tuổi hai vợ chồng. Mang lại hôn nhân viên mãn, hạnh phúc trong tương lai. Tránh đi điều xui xẻo, bất lợi không may. Tuy nhiên điều cốt lõi để hôn nhân bền vững chính là sự chân thành, tin tưởng và thấu hiểu giữa hai người.