Xem bói giờ sinh dự đoán vận mệnh cuộc đời

Coi bói ngày tháng năm sinh và giờ sinh là điều rất quan trọng. Bởi thông qua việc xem bói tử vi theo giờ sinh sẽ giúp bạn nhận biết được vận mệnh cuộc đời của mình ra sao? Cũng như bói tình yêu, tính cách, công việc, v.v của bản thân gặp thuận lợi hay khó khăn gì? Từ đó chủ động đón nhận, hạn chế nhược điểm, cố gắng phát huy điểm mạnh bản thân. Nhằm cải thiện cuộc sống được tốt hơn.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Vì sao phải xem lá số tử vi theo giờ sinh?

Giờ sinh chính là thởi điểm để chúng ta đánh dầu thời điểm mà mình sinh ra. Đồng thời qua ngày giờ sinh còn giúp ta biết được cuộc đời về sau ra sao. Dựa vào công cụ xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh online miễn phí. Từ đó lên kế hoạch mọi việc được hanh thông suôn sẻ. Tránh đi những điều xui xẻo không may xảy ra. Mang lại cuộc sống tốt hơn cho bản thân bạn.

Xem bói tử vi theo giờ sinh
Xem bói tử vi theo giờ sinh

Ngoài ra việc xem bói giờ sinh đoán vận mệnh còn cung cấp thông tin tính cách, công việc, v.v. tương lai về sau thế nào. Nhằm giúp bạn có thể chủ động đón nhận và cố gắng hạn chế đi những điểm chưa tốt.

Xem bói tử vi theo ngày giờ sinh dựa vào đâu?

Nhằm biết được vận mệnh bản thân trong tương lai như thế nào. Cũng như biết được thuận lợi, khó khăn bản thân gặp là gì. Thông qua việc xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh, mùa sinh miễn phí. Cụ thể chi tiết như sau mời bạn cùng tham khảo.

Mùa sinh

Muốn biết được mùa sinh Hạ, Đông, Thu hay Xuân cần thông qua tháng sinh và theo lịch mặt trời của Trung Quốc. Nhằm có thể dự đoán được số phận một người ttheo từng bộ phận Hoàng Đế. Người này chính là người sáng tạo nền văn minh Trung Quốc. Tương ứng với vị trí trên vị trí cơ thể của Hoàng Đế là mùa sinh. Từ đó phân tích đánh giá từng giai đoạn của bạn về sau tốt xấu ra sao.

Giờ sinh

Một ngày sẽ có 24 tiếng nhưng xét dựa theo đặc trưng của các con giáp sẽ chia thành 12 giờ. Từ đó có thể luận giải biết được vận mệnh cuộc đời bạn về sau ra sao. Nhằm giúp bạn chủ động đón nhận và tìm cách để cải vận mệnh được tốt hơn.

Tiện ích tra cứu xem bói tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ giúp bạn nhận biết trước vận mệnh về sau. Để lên kế hoạch công việc phù hợp đem lại hiệu quả thành công cao. Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Tránh đi những điều xui xẻo không may mắn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cải vận bằng phương pháp phong thủy.