Coi bói tuổi vợ chồng tốt xấu ra sao?

Xem tử vi vợ chồng theo tuổi là rất cần thiết. Bởi nếu khi xem cung mệnh, can chi hai vợ chồng khắc nhau. Cần sớm tìm cách hóa giải nhằm giúp đường tình duyên của hai vợ chồng được tốt hơn. Bên cạnh đó khi xem bói tình duyên tuổi vợ chồng bạn còn được cung cấp nhiều khía cạnh. Cụ thể hãy tìm hiểu chi tiết nội dung sau.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp nhau không mang ý nghĩa gì?

Nhằm có thể nên duyên vợ chồng thì cần có nhiều tiêu chí. Tuy vậy quan trọng nhất là tình cảm của hai người. Trường hợp vợ chồng không hợp tuổi sẽ mang lại nhiều điều bất lợi, không may. Do đó việc xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không qua ngày tháng năm sinh là cần thiết. Nhằm giúp bạn sớm tìm cách hóa giải để cải thiện tình duyên của hai người.

Cách xem bói hợp tuổi vợ chồng thông qua ngày tháng năm sinh
Cách xem bói hợp tuổi vợ chồng thông qua ngày tháng năm sinh

Yếu tố xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau tốt xấu

Xem bói ngày tháng năm sinh của hai vợ chồng nhằm đánh giá tuổi hai vợ chồng có hợp nhau hay không. Cụ thể tiện ích xem bói tình duyên vợ chồng sẽ luận giải các yếu tố như địa chi, cung mệnh, thiên can, thiên mệnh năm sinh, v.v. Trường hợp khắc nhau thì sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh tình duyên của hai vợ chồng.

Can chi

Can chi là một trong những tiêu chí để quyết định đến sự tương hợp, tương khắc của hai vợ chồng. Nếu tương hợp sẽ mang lại cho cuộc sống tình duyên trong tương lai của hai người thuận hòa hạnh phúc. Tuy nhiên nếu tương khắc sẽ gây ra nhiều điều xấu, tình cảm vợ chồng rạn nứt, con cái khó thành đạt.

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Nhằm để xem được tuổi vợ chồng kết hôn có hợp nhau hay không. Cần xem cung mệnh tuổi vợ chồng để từ đó biết được hai người hợp khắc ra sao? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu hắc nhau. Hạn chế đi mọi điều không may xảy ra cải thiện đường tình duyên của hai vợ chồng về sau.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là một trong các yếu tố để xem bói nhân duyên, tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Nếu tương sinh sẽ mang lại thuận lợi, may mắn cho công việc, con cái và cuộc sống về sau. Ngược lại sẽ ảnh hưởng đến tình cảm, con cái và công việc của hai người. Bởi vậy cần tìm cách hóa giải để tránh đi mọi điều xấu không may.

Tương tự với bói tuổi kết hôn, thì việc xem tử vi tuổi vợ chồng cũng dựa theo ngày tháng năm sinh. Nhằm có thể biết đượctuổi hai người có thật sự hợp nhau hay không. Từ đó sớm chủ động đón nhận và tìm cách hóa giải nếu tuổi khắc nhau. Để mang lại cuộc sống hôn nhân được hòa thuận hạnh phúc.